07:00am - 19:00pm0972574886

Giới thiệu về Chuyennha24g

ORANGE là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động. Không chỉ là đóng gói chuyển đồ chúng tôi còn kết hợp với các đội thợ Gỗ, Thợ Sắt, Thợ Điện, Điện Lạnh… Để xử lý các tình huống yêu cầu kỹ thuật cao trong công ...

Xem tất cả dịch vụ
Nhanh chóng
Nhanh chóng
Chúng tôi biết chuyển nhà là khoảng thời gian mọi công việc của quý khách hàng đều bị đảo lộn, cần sớm kết thúc công việc để mọi việc trở lại đúng quỹ đạo.Đội ngũ nhân viên có khắp các quận huyện của Hà Nội Chuyển Nhà Orange sẽ có mặt ngay sau 15 phút khi tiếp nhận thông tin, cuộc gọi từ khách hàng. Báo giá, lên kế hoạch vận chuyển, thời gian tiến hành và thời gian hoàn thành công việc trong ngày.
Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí
Những đơn vị không chuyên sẽ báo giá rẻ để nhận việc sau đó trong quá trình làm sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí linh tinh để lấy thêm tiền, gây nên sự ức chế cho quý khách. Chúng tôi có quy trình làm việc, báo giá chi tiết khối lượng công việc rõ dàng, tối ưu được nhân sự và xe vận chuyển. Đem đến cho quý khách hàng mức giá hợp lý nhất, Cam kết không phát sinh chi phí.
An toàn
An toàn
Việc giao tài sản có giá trị cho một bên vận chuyển không rõ dàng sẽ là nỗi băn khoăn lớn của quý khách. Chúng tôi là công ty có pháp lý rõ dàng, có quy trình đóng gói, Niêm phong, ghi lại bằng video hình ảnh, quá trình vận chuyển trên xe có niêm phong thùng xe. Cam kết đền 100% giá trị đồ nếu hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, thể hiện rõ dàng trong hợp đồng.
Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp
Quý khách sẽ không phải cử và mất thêm người để giám sát và phụ công việc chuyển nhà, mọi việc đã có Chuyển Nhà Orange. Với đội ngũ công nhân viên đông đảo, có kỹ thuật trong lĩnh vực nội thất, có quy trình đóng gói vận chuyển, kịch bản lịch trình để quý khách có thể giám sát từ xa công việc. Quý khách chỉ cần gọi mọi việc đã có Chuyển nhà Orange.
0
Khách hàng
0
Nhân viên
0năm
Kinh nghiệm
0
Chi nhánh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

ORANGE nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày, hướng tới trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà được tín nhiệm nhất cả nước. Với lợi thế về kinh nghiệm và trách nhiệm, chúng tôi giúp quý khách hàng hoạch định phương án chuyển nhà đơn giản, nhanh chóng, thuận lợi. Kiến vàng luôn tự hào với sứ mệnh của mình là được đóng góp vào quá trình xây dựng cuộc sống mới của hàng triệu gia đình Việt Nam