07:00am - 19:00pm0972574886
3 Lý do bạn nên xử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Tác giảĐẶNG THANH NGHỊ

Ngày nay công việc bận rộn, Chuyển nhà luôn là công việc phức tạp tốn nhiều thời gian và công sức do vậy nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói là xu thế cho xã hội hiện đại. sau đây là những lý do bạn nên thuê một đơn vị chuyển nhà trọn gói .

Ngày nay công việc bận rộn, thời gian là vàng nên việc chuyển nhà luôn là công việc mà hầu như 90% mọi người đều lắc đầu ngao ngán. Mỗi lần chuyển nhà là mỗi lần cơ cực, không biết phải làm sao để sắp xếp đồ gọn gàng, vận chuyển bằng xe gì cho phù hợp, nhờ người phụ giúp... Vậy nên đấy là 3 lý do bạn nên xử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

quá trình đóng gói chuẩn bị vận chuyển lên xe

1.Đồ đạc nhiều.

Thực tế là khi mọi thứ đúng trật tự như bạn ở thường ngày thì cảm giác đồ đạc ít, nhưng khi bạn muốn chuyển đi thì ôi thôi mọi thứ ở đâu ra mà nhiều thế, nó phải gấp đôi, gấp ba lần bạn tưởng tượng. Những thứ thường ngày bạn chưa bao giờ động đến thì giờ nó cũng muốn theo cùng bạn đến ngôi nhà mới. Chỉ tính riêng giày dép của chị em đã đủ nửa nhà, chưa kể đến phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách trăm tỷ thứ đồ mỗi loại một kích thước, rồi phân loại để riêng, để chung. Chưa kể đến các thiết bị máy móc Tivi, Tủ Lạnh, Điều hòa... cần có một kỹ thuật tháo lắp riêng.

Việc sắp xếp đồ đạc sao cho logic, phân loại đóng gói theo từng nhóm đồ. Tháo lắp các thiết bị sao cho không bị hư hại, tốn khá nhiều thời gian và tâm trí của bạn.

phân loại đóng gói theo từng nhóm đồ 

2. Phương tiện vận chuyển.

            Bạn không thể di chuyển toàn bộ ngôi nhà của bạn bằng xe máy. Đồ đạc ít thì bạn có thể gọi xe ba gác, chỉ phù hợp với phòng trọ sinh viên ít đồ. Nhiều hơn thì bạn phải gọi xe tải xe bao nhiêu kg vào ngõ được không, giờ cấm xe tải vào thành phố, xe có xuống hầm được không...tránh những trường hợp phải xuống đồ rất xa ngôi nhà mới của bạn, vì lái xe họ chỉ muốn nhận cuốc tính tiền theo km đã đi mà không nói cho bạn biết những trở ngại sẽ gặp trên đường.

 Phương tiện vận chuyển phù hợp với hàng hóa, quãng đường di chuyển

3. Không có người phụ giúp.

            Bạn không có nhiều bạn hoặc người thân, nếu có thì thời gian cũng sẽ không trùng với dự định chuyển nhà của bạn vì mọi người đều bận đi làm, người bạn nhờ lại không có kỹ thuật chuyên môn trong việc tháo lắp các thiết bị. Nhiều đồ nặng như Sô pha, Tủ lạnh thiếu đồ dùng vận chuyển chuyên dụng.

 

            Tôi cũng là một người trẻ từng trên dưới 10 lần chuyển nhà, mỗi lần chuyển nhà đều là những ngày hao tâm tổn trí. Thấu hiểu được nhu cầu khách hàng gần đây có rất nhiều dich vụ chuyển nhà trọn gói thành lập, nhằm giúp khách hàng giải quyết được vấn đề thời gian, công sức tâm trí trong quá trình chuyển nhà, không cần tốn quá nhiều công sức chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho một đơn vị chuyển nhà trọn gói. Mọi việc từ khâu khảo sát, đóng hàng, huy động nhân sự, xe vận chuyển đều được lên kế hoạch. Sau khi biết được các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tôi giờ mỗi lần chuyển nhà với tôi đều rất nhẹ nhàng. Tôi chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ, đổi lại tôi không phải lo lắng thêm một việc gì khác, công việc đi làm của tôi vẫn diễn ra bình thường.

 

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Orange.

            Sau nhiều lần lựa chọn tôi hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Orange. Chỉ cần 15 phút sau khi gọi nhân viên bên Orange đã có mặt khảo sát, đưa ra phương án, báo giá và thời gian hoàn thành. Các thao tác chuyên nghiệp bảo đảm An Toàn, Tiết Kiệm, Chuyên Nghiệp

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận