07:00am - 19:00pm0972574886
Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Hà Nội
Tác giảĐẶNG THANH NGHỊ

Bạn đang có nhu cầu tìm dich vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

Chúng tôi Chuyển nhà trọn gói Orange với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà - Chuyển văn phòng,

Địa chỉ: Tầng 12 tòa nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, P Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 093.648.2112 - 0972.574.886

Email: ktsthanhnghi@gmail.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm dich vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

  • Bạn có nhu cầu cần chuyển nhà, đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới.
  • Bạn có nhu cầu chuyển Văn phòng, cửa hàng, kho xưởng đến địa điểm mới.
  • Bạn có nhu cầu tháo lắp đồ nội thất, Giường, tủ, bàn ghế...
  • Bạn có nhu cầu tháo lắp các đồ điện, điện tử, điện lanh. (Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa...)
  • Bạn cần đóng gói đồ đạc: bát đũa, quần áo...
  • Bạn có nhu cầu chuyển nhà gấp. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút để tư vấn, báo giá, lên kế hoạch vận chuyển.

Quá trình Orange chuyển hàng

Ngày nay cuộc sống bận rộn mỗi người đều có công việc riêng, công việc chuyển nhà, chuyển đồ như giường tủ, tivi, máy giặt, máy điều hòa, đóng gói các đồ lặt vặt là một việc quá tốn công sức, hơn nữa là mọi người không quen bê vác, không có chuyên môn trong việc tháo lắp đồ và các thiết bị. Nhờ vả người quen thì cũng là một trở ngại vì thời gian và kinh nghiệm trong công việc. Đặc thù ở Hà Nội là nhà cao tầng, ngõ nhỏ xe không vào được, chui hầm chung cư, Hà Nội cấm xe tải hoạt động trong giờ cao điểm. Vậy nên quý khách cần tìm một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển.

          Là một trong những doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà – Chuyển văn phòng tại Hà Nội và các tình thành lân cận, đó chính là Chuyển Nhà Trọn Gói Orange.

          Trong hơn 10 năm qua chuyển nhà trọn gói Orange không ngừng học hỏi phát triển giúp hàng ngàn khách hàng chuyển đến ngôi nhà mới an toàn, tiết kiệm. Tạo dựng thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng.

          Tại Hà Nội dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange luôn đem đến cho quý khách sự trải nghiệm hài lòng nhất, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng khâu, từ khảo sát báo giá, đóng thùng, đội ngũ xe tất cả đều khớp nối theo một quy trình bài bản với tiêu chí duy nhất là sự hài lòng của quý khách.

·        Đóng gói đồ: Bạn tự làm sẽ thiếu nhiều đồ như thùng các tông đúng kích thước, băng kéo... Đóng gói đồ cũng làm bạn tốn khác nhiều công sức, chưa kể công việc bạn không quen nên rất chậm, dễ sảy ra rơi vỡ nếu đóng gói không đúng kỹ thuật.

·        Tháo lắp đồ nội thất: Việc tháo lắp đồ nội thất và các trang thiết bị: gường tủ, tivi, Điều hòa, quạt trần, đèn chùm cần có đồ dùng chuyên dụng và người làm việc cần có chuyên môn kỹ thuật. Việc bạn tự tháo lắp có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị hơn nữa còn mất an toàn cho bạn.

·        Xe vận chuyển: Bạn tự gọi xe chuyển đồ sẽ không nắm được thời gian xe được vào phố, xe vào ngõ được không, xe nào có phù hợp với khối lượng đồ của bạn, sắp xếp đồ lên xe sao cho phù hợp để tránh phát sinh thêm nhiều chuyến tăng chi phí vận chuyển

Với những vấn đề nêu trên quý khách yên tâm đã có chúng tôi Chuyển Nhà Trọn Gói Orange, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ giúp quý khách yên tâm khi gửi niềm tin.

 

công đoạn đóng thùng chờ vận chuyển

Một số câu hỏi thường gặp 

 

1.     Tôi cần phải làm gì trước khi chuyển nhà?

Đây là câu hỏi mà nhân viên tư vấn chúng tôi nhận nhiều nhất. Để quá trình chuyển nhà của bạn thuận lợi hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại Chuyển Nhà Trọn Gói Orange: 0936482112. Trước ngày chuyển nhà hãy gọi cho chúng tôi, sau 15 phút sẽ có nhân viên đến nhà bạn khảo sát tư vấn, báo giá rẻ nhất, lên kế hoạch vận chuyển. Mọi việc đã có chúng tôi Chuyển Nhà Trọn Gói Orange lo cho bạn.

 

2.     Tôi có cần tìm thùng cacton đóng gói trước không?

Câu trả lời của chúng tôi luôn là không. Vì chúng tôi đã có đầy đủ đồ dùng đóng gói đồ cho quý khách, Đồ dùng của quý khách sẽ được đóng gói và ghi rõ tên đồ bên trong cho quý khách hàng tiện theo dõi.

 

3.     Nhân viên đến khảo sát có tính phí không?

Vẫn là không, việc khảo sát tư vấn, báo giá, lập kế hoạch vận chuyển của Chuyển Nhà Trọn Gói Orage là hoàn toàn miễn phí.

 

4.     Chuyển Nhà Trọn Gói Orange dùng xe gì chuyển đồ?

Tùy thuộc vào vị trí đặc thù của ngôi nhà bạn chúng tôi sẽ có phương án điều động phương tiện phù hợp

·        Nếu nhà bạn là chung cư không cho chuyển đồ qua sảnh chúng tôi sẽ sử dụng xe tải nhỏ thùng thấp để chui hầm.

·        Nếu nhà bạn trong ngõ xâu xe tải không vào được thì chúng tôi có thể dùng xe kéo tay hoặc xe Ba gác để vận chuyển đồ từ ngõ ra đường lớn.

·        Nếu nhà bạn mặt đường lớn chúng tôi sẽ xử dụng xe tải từ 7 tạ đến 3,5 tấn tùy thuộc vào khối lượng và đặc thù của loại đồ cần chuyển.

 

5.     Bên Chuyển Nhà Trọn Gói Orange làm việc khung giờ nào?

Thấu hiểu được thời gian của khách hàng là vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, thời gian làm việc của chúng tôi hoàn toàn do quý khách hàng quyết định.

 

Công ty TNHHDV Orange chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Để quá trình vận chuyển diễn ra an toàn, nhanh chóng. Dưới đây là tổng quan quy trình làm việc của chúng tôi.

 

1.    Tiếp Nhận Thông Tin Khách Hàng
Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân sự gần nhất đến khảo sát thời gian không quá 15 phút.

2.    Khảo sát
Khảo sát địa điểm vận chuyển, những vật dụng cần tháo lắp, quãng đường vận chuyển, địa điểm chuyển đến. Đánh giá tư vấn công việc sơ bộ cho khách hàng.

3.    Lên kế hoạch kịch bản vận chuyển, báo giá
Sau khi khảo sát khoảng 1h chúng tôi sẽ gửi đến quý khách kế hoạch vận chuyển bao gồm số lượng nhân công, các trang thiết bị cần thiết để phục vụ công việc, số lượng xe và chủng loại xe để vận chuyển phù hợp, kịch bản để lường trước những vấn đề có thể gặp trong quá trình vận chuyển…Lên báo giá chi tiết 

4.    Ký hợp đồng
Hai bên ký kết hợp đồng Sau khi thống nhất thời gian, báo giá và các phương án vận chuyển.

5.    Tháo, đóng thùng
Tháo các thiết bị bởi các kỹ thuật viên chuyên ngành (Máy tính, Tivi, Điều hòa, Quạt, Kệ sách)… bọc màng PE, Đóng Thùng niêm phong, ghi nhận các các đồ dùng vận chuyển bằng văn bản, hình ảnh Video.

6.    Vận chuyển lên xe
Quá trình vận chuyển cần nhiều loại xe để phù hợp với kích thước đặc thù riêng của đồ, hay tùy thuộc vào quãng đường. (Phố nhỏ, hầm chung cư…) 

7.    Lắp đặt tại địa điểm mới
Sau khi hàng được tập kết tại địa điểm mới chúng tôi tiến hành lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu.
 
8.    Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Sau khi đã hoàn tất các công việc đại diện bên quý khách hàng và Chuyển nhà Orange cùng kiểm tra lại đồ đạc, trang thiết bị lắp đặt sau đó tiến hành thanh lý hợp đồng.

Cam kết của chúng tôi.

1.     Khảo sát, tư vấn, báo gía là hoàn toàn miễn phí.

2.     Không phát sinh bất kì chi phí nào sau khi kí kết hợp đồng.

3.     Đền bù 100% giá trị đồ vật theo giá trị thời điểm hiện tại nếu mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

 

 

Địa chỉ: Tầng 12 tòa nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, P Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 0972574886 - 0936482112

Email: ktsthanhnghi@gmail.com

 

.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận