07:00am - 19:00pm0972574886
Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange.
Tác giảĐẶNG THANH NGHỊ

Giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo lắng và thời gian mỗi khi chuyển nhà. Chúng tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn bao giờ hết giúp việc chuyển nhà của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách là mục tiêu để hoàn thiện mình. Tiêu chí nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH TM$DV Orange.

ĐC: Tầng 12 tòa nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, P Nhân Chính, q Thanh Xuân, tp Hà Nội.

ĐT: 093.648.2112 -  0972.574.886

 

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange.

Giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo lắng và thời gian mỗi khi chuyển nhà. Chúng tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn bao giờ hết giúp việc chuyển nhà của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách là mục tiêu để hoàn thiện mình. Tiêu chí nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH TM$DV Orange.

ĐC: Tầng 12 tòa nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, P Nhân Chính, q Thanh Xuân, tp Hà Nội.

ĐT: 093.648.2112 -  0972.574.886

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange.

Là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói hàng đầu, bạn không nên bỏ qua đơn vị chuyển nhà trọn gói Orange. Với dịch vụ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm có quy trình làm việc nghiêm nghặt, là sự lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng

Trải qua nhiều năm hoạt động không ngừng hoàn thiện chuyển nha trọn gói Orange đã gây dụng được thương hiệu uy tín đáng tin cậy trong lòng khách hàng, luôn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange đã giúp cho hàng ngàn khách hàng chuyển đến ngôi nhà mới nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Được nhiều khách hàng ghi nhận. Với đội ngũ công nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, cùng hệ thống xe tải vận chuyển đa dạng từ 500kg đến 7 tấn chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

 Chúng tôi chuyển nhà văn phòng trọn gói

 Giá chuyển nhà trọn gói Orange là bao nhiêu.

Sau nhiều năm hoạt động, nhắm chi ân đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange chúng tôi quyết định giảm 40% phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange xi gửi đến quý khách hàng giá chuyển nhà, văn phòng. Quý khách hàng tham khảo và ước lượng được chi phí chuyển nhà của mình, giá được tình theo công thức.

Tổng chi phí = cước xe tải + chi phí tháo lắp, đóng gói, + chi phí bốc hàng + chi phí khác (nếu có).

Giá cước thuê xe tải.

Tùy thuộc vào khối lượng đồ cần chuyển quý khách lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu thực tế  sau đây là giá tham khảo.

 

Loại xe

Gía mở cửa từ 0-4km

Từ 5km trỏ lên

Phi chờ/giờ

500kg

200,000vnđ

25,000vnd

70,000vnđ

1,2 Tấn

300,000vnđ

30,000vnđ

80,000vnd

2,4 Tấn

350,000vnđ

35,000vnđ

90,000vnđ

3,5 Tấn

400,000vnđ

40,000vnđ

100,000vnđ

 

 

 

 

Bảng giá thuê xe tải Orange

Chi phí bốc xếp hàng hóa.

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế, khối lượng đồ cần bốc xếp chúng tôi chuyển nhà trọn gói Orange sẽ cử số người sao cho phù hợp. Sau đây là bảng giá để quý khách hàng có thể tham khảo.

                     Loại xe

Phí bốc xếp Vnđ/1người

500kg

420.000vnđ/người

1,2 Tấn

420.000vnđ/người

2,4 Tấn

420.000vnđ/người

3,5 Tấn

420.000vnđ/người

 

Chi Phí tháo lắp, đóng gói.

Các chi phí dưới đây quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange để nhận được tư vấn và báo giá đầy đủ nhất.

Tháo dỡ lắp đặt điều hòa

Tùy thuộc vào công suất, độ cao vị trí lắp máy...

Tháo lắp đồ nội thất (tủ quần áo, bàn ghế...)

Tùy thuộc vào số lượng

Vận chuyển bằng cầu thang bộ

Tùy thuộc vào số tầng, kích thước cầu thang, số lượng đồ cần chuyển

Vận chuyển đồ vào hầm chung cư

Tùy thuộc vào quãng đường, yêu cầu của tòa nhà.

Chuyển vào ngõ nhỏ hẹp xe tải không vào được.

Tùy thuộc vào quãng đường, kích thước và khối lượng đồ vật

 

Những yếu tố có thể ảnh hưởng chi phí chuyển nhà trọn gói.

Trước khi chuyển nhà chúng ta cần lường trước những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí chuyển nhà trọn gói. Sau đây chúng tôi xin liệt kê danh sách những yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà trọn gói Orange.

·       Quãng đường vận chuyển.

·       Số lượng đồ đạc cần vận chuyển.

·       Yêu cầu đặc thù của loai đồ vật (đàn piano, tivi, hàng dễ vỡ...)

·       Thời gian vận chuyển vào ngày lễ tết hay ban đêm...

Yêu cầu đặc thù cần có biện pháp vận chuyển riêng

Chi phí có thể phát sinh trong quá trình chuyển nhà trọn gói Orange.

Việc chuyển nhà có thể phát sinh thêm chi phí sau đây chúng tôi xin liệt kê một số chi phí có thể phát sinh trong quá trình chuyển nhà.

·       Hẻm nhỏ xe tải không vào được phải sử dụng xe chuyên dùng khác để vận chuyển.

·       Đồ đạc phát sinh nhiều hơn.

·       Tòa nhà không cho qua sảnh phải đi xuống hầm.

·       Nhà cao tầng không có thang máy.

·       Thiết kế cầu thang quá nhỏ không vừa chuyển đồ phải dùng dây hay máy cẩu.

Chuyển nhà Orange phải dùng máy cẩu chuyên dùng

Quy trình làm việc của chuyển nhà trọn gói Orange.

1.    Tiếp Nhận Thông Tin Khách Hàng
Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân sự gần nhất đến khảo sát thời gian không quá 15 phút.

2.    Khảo sát ( Miễn Phí)
Khảo sát địa điểm vận chuyển, những vật dụng cần tháo lắp, quãng đường vận chuyển, địa điểm chuyển đến. Đánh giá tư vấn công việc sơ bộ cho khách hàng.

3.    Lên kế hoạch kịch bản vận chuyển, báo giá
Sau khi khảo sát khoảng 1h chúng tôi sẽ gửi đến quý khách kế hoạch vận chuyển bao gồm số lượng nhân công, các trang thiết bị cần thiết để phục vụ công việc, số lượng xe và chủng loại xe để vận chuyển phù hợp, kịch bản để lường trước những vấn đề có thể gặp trong quá trình vận chuyển…Lên báo giá chi tiết 

4.    Ký hợp đồng
Hai bên ký kết hợp đồng Sau khi thống nhất thời gian, báo giá và các phương án vận chuyển.

5.    Tháo, đóng thùng
Tháo các thiết bị bởi các kỹ thuật viên chuyên ngành (Máy tính, Tivi, Điều hòa, Quạt, Kệ sách)… bọc màng PE, Đóng Thùng niêm phong, ghi nhận các các đồ dùng vận chuyển bằng văn bản, hình ảnh Video.

6.    Vận chuyển lên xe
Quá trình vận chuyển cần nhiều loại xe để phù hợp với kích thước đặc thù riêng của đồ, hay tùy thuộc vào quãng đường. (Phố nhỏ, hầm chung cư…) 

7.    Lắp đặt tại địa điểm mới
Sau khi hàng được tập kết tại địa điểm mới chúng tôi tiến hành lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu.
 
8.    Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Sau khi đã hoàn tất các công việc đại diện bên quý khách hàng và Chuyển nhà Orange cùng kiểm tra lại đồ đạc, trang thiết bị lắp đặt sau đó tiến hành thanh lý hợp đồng.

 Đóng gói tập kết chuẩn bị vận chuyển

So sánh việc tự chuyển nhà và thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tự chuyển nhà hay thuê đơn vị vận chuyển trọn gói luôn là nỗi đắn đo của mỗi người trước khi chuyển đến ngôi nhà mới. Sau đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange đưa ra sự so sánh để giúp quý khách có sự lựa chọn sáng suốt  hơn để để công việc chuyển nhà trở nên nhanh gọn nhẹ.

Tháo lắp, đóng gói.

·       Tự chuyển nhà: một mình tự chuyển nhà là điều không thể do vậy bạn cần nhiều sự hỗ trợ của bạn bè người thân. Việc phải phải làm phiền người thân thì không ai mong muốn cả, hơn nữa những người bạn nhờ lại không có kinh nghiệm chuyên môn trong việc tháo lắp đóng thùng đồ. Dễ đẫn đến hỏng hóc rơi vỡ.

·       Thuê đơn vị vận chuyển: Sẽ có nhâ viên tư vấn,  phân loại đóng thùng bảo vệ chuyên nghiệp bài bản tránh rơi vỡ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Bốc xếp vận chuyển:

·       Tự chuyển nhà: Những người bạn nhờ giúp không có sứ khỏe để bốc xếp những đồ vật nặng. Bạn gọi xe tải nhưng không đúng kích thước và khối lượng đồ cần chuyển. Chưa kể ngõ nhà bạn xe có vào dc không, phố có cấm giờ xe tải không, xe không quen biết quá trình vận chuyển sợ thất lạc mất mát đồ...

·       Thuê đơn vị vận chuyển: Do những người có kinh nghiệm phân loại bốc xếp đồ, quãng đường di chuyển đã được tính toán trước. Xe chuyên dùng chuyển nhà nên thùng xe sạch sẽ có niêm phong thành thùng xe đảm bảo đồ đạc của bạn đến nơi an toàn

Sắp xếp lắp đặt tại nhà mới.

·       Tự chuyển nhà: Bạn không có chuyên môn trong việc lắp đặt các đồ nội thất, thiết bị như điều hòa máy giặt giường tủ...

·       Thuê đơn vị vận chuyển: Mọi việc đã có đơn vị chuyển nhà trọn gói lo, giúp bạn tiết kiệm được công sức, thời gian.

Quá trình bốc xếp vận chuyển

Cam kết của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange.

Chuyển nhà là một việc quan trọng là khởi đầu cho việc bạn đến ngôi nhà mới, do vậy sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho quý khách hàng như. Công ty mình thuê có thực sự tốt không, Đồ đạc có được đóng gói vận chuyển đến nơi an toàn hay không, Giá cả đã thực sự hợp lý hay chưa. Thấu hiều được khách hàng chúng tôi xin đưa ra những cam kết sau đây.

·       Chuyển nhà trọn gói Orange với nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà luôn lấy chữ Tín làm đầu xin cam kết sẽ bồi hoàn 100% giá trị tài sản đồ nếu sảy ra hỏng hóc rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Giá trị đồ sẽ được tính tại thời điểm hiện tại.

·       Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Orange sẽ được hưởng những quyễn lợi tốt nhất. Bởi chúng tôi luôn áp dụng hợp đồng hợp tác với các điều khoản chi tiết nhất.

·       Với đội ngũ nhân viên được ký hợp đồng lao động được đào tạo bài bản, cam kết luôn tận tụy trung thực trong công việc.

·       Cam kết mức giá cạnh tranh nhất. Tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.

·       Cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: 093 648 2112

 

 

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận