07:00am - 19:00pm0972574886
Tự Chuyển Nhà Hay Thuê Dịch Vụ Trọn Gói
Tác giảĐẶNG THANH NGHỊ

Bạn đã từng chuyển nhà đến nơi ở mới bao giờ chưa? Bạn tự chuyển nhà hay thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Dù đã chọn hình thức nào thì bạn cũng đã thấy được rằng việc tự chuyển và việc dùng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác nhau như thế nào? Những khó khăn khi phải tự mình chuyển nhà hay sự hài lòng, nhẹ nhàng  thoải mái với công việc chuyển nhà khi dùng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Bạn đã từng chuyển nhà đến nơi ở mới bao giờ chưa? Bạn tự chuyển nhà hay thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Dù đã chọn hình thức nào thì bạn cũng đã thấy được rằng việc tự chuyển và việc dùng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác nhau như thế nào? Những khó khăn khi phải tự mình chuyển nhà hay sự hài lòng, nhẹ nhàng  thoải mái với công việc chuyển nhà khi dùng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Nếu tự chuyển nhà chúng ta chắc chắn sẽ gặp những khó khăn dưới đây :

+ Mất quá nhiều thời gian để phân loại, đóng gói đồ đạc từ nhà cũ, khi tới nơi ở mới lại gỡ, sắp xếp lại cho hợp với ngôi nhà mới của mình.

+ Việc tháo gỡ các thiết bị trong nhà như bếp ga, bình nóng lạnh, điều hòa… khó khăn và dễ gặp nguy hiểm bởi không hẳn ai cũng biết về hệ thống điện nước trong ngôi nhà của mình.

những khó khăn khi tự chuyển nhà
những khó khăn khi tự chuyển nhà

+ Cần sự giúp đỡ của nhiều người, người thân hoặc bạn bè để có thể giúp bạn dọn đồ gói và chở đồ, như vậy dễ gây phiền tới họ, bởi ai cũng có những công việc của mình để giúp bạn có thể họ sẽ phải bỏ một hai buổi công việc để giúp bạn.

+  Hao tốn nhiều thời gian và công sức, việc vận chuyển đồ đạc từ nơi này qua nơi khác đã thực mất nhiều sức lực, hơn nữa nếu phải chuyển lên những khu cao tầng  lại càng vất vả khó khăn hơn, khi bạn phải leo thang bộ lên tầng 4 , tầng 5 chỉ 2 đến 3 vòng cũng đủ khiến bản thân chán nản , mệt mỏi trong khi còn phải khuân vác đồ đạc của mình. Trong quá trình khuân vác đồ, dễ xảy ra những rủi ro xấu như rơi đồ, trượt chân, cực nguy hiểm. Ngoài ra đồ đạc có thể bị vỡ do sơ xuất, hoặc bị thất lạc vì chúng ta không kiểm soát hết được nếu tự vận chuyển.

+ Gặp khó khăn khi vận chuyển đóng gói những đồ đạc dễ vỡ, cồng kềnh, bởi bạn không biết loại xe nào phù hợp để vận chuyển, khó khăn tìm một loại phương tiện để vận chuyển.

những khó khăn khi chuyển nhà kiến vàng

+ Việc chuyển nhà kéo dài nhiều ngày gây mệt mỏi áp lực.

+ Thiếu những dụng cụ trợ giúp như xe đẩy, xe nâng hàng, thùng carton…

+ Gặp thời tiết xấu chúng ta sẽ phải hoãn kế hoạch chuyển nhà đến hàng tháng, …

Sơ qua chúng ta cũng nhận thấy được rằng, việc tự chuyển nhà gặp rất nhiều rắc rối và khó khăn, nếu ai đã từng tự chuyển nhà ắt hẳn sẽ thấy hối hận khi không lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào đó cho mình, thay vì niềm vui khi được chuyển tới nơi ở mới là những mệt nhọc, chán nản, ảnh hưởng tới công việc của bản thân khi tự chuyển nhà. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói  bạn hoàn toàn yên tâm với việc chuyển nhà nhanh chóng, nhẹ nhàng, giá cả hợp lý, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyển nhà sẽ biết làm tất cả các công việc từ dọn dẹp,vận chuyển một cách chuyên nghiệp,sắp xếp hợp lí theo mong muốn

 

Do một vài lý do mà bạn phải chuyển nhà, chuyển văn phòng, đối mặt với những vấn đề đó bạn trở nên đau đầu và áp lực từ những khó khăn khi chuyển nhà.

Chuyển nhà là công việc gây nhiều căng thẳng cho những ai đã từng phải đối mặt. Sau đây  chuyên gia dịch vụ Chuyển nhà Orange trọn gói đưa ra những lời khuyên để các bạn giảm áp lực ở mức tối thiểu khi phải chuyển nhà.

Những khó khăn khi chuyển nhà

 

Làm thế nào giảm áp lực căng thẳng khi di chuyển nhà?

* Lên kế hoạch chuyển nhà trước một tháng để sắp xếp mọi đồ đạc trong nhà như thế sẽ giúp bạn giảm được áp lực cực kỳ nhiều

* Ấn định ngày chuyển nhà. Nên tham khảo ngày đẹp chuyển nhà  mang lại nhiều tài lộc khi sang nhà mới

* Trước khi chuyển nhà bạn cần chuẩn bị tâm lý  trẻ và người lớn tuổi trong gia đình. Vì ở lứa tuổi này là lứa tuổi cực kỳ nhạy cảm , họ không thích thay đổi môi trường sống mới chỉ thích môi trường sống quen thuộc

* Tích góp càng nhiều hộp, thùng carton càng tốt bạn  đỡ được 1 khoản chi phí nho nhỏ.

chuẩn bị hộp carton để đóng gói đồ khi chuyển nhà

chuẩn bị hộp carton để đóng gói đồ khi chuyển nhà

* Mua băng dính, bút màu, dây buộc  đánh dấu đồ đạc.

* Để những giấy tờ quan trọng vào một thùng riêng biệt, đánh dấu thật cẩn thận tránh bị thất lạc khi vận chuyển như: sổ đỏ, sổ hộ khẩu, các bằng đại học…

* Báo tổ trưởng xóm phố cắt thường trú tại khu vực.

* Cắt dịch vụ sử dụng như: internet, điện, nước….

* Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà chất lượng uy tín thông qua internet, sách báo, bạn bè.

* Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tuy nhiên cần đặt yếu tố chuyên nghiệp lên hàng đầu để liên hệ.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chuyển nhà đó là hãy đóng gói tất cả đồ đạc vào thùng rồi mới thuê dịch vụ chuyển nhà đến cũng cực kỳ hiệu quả.

Nếu gặp khó khăn không có nhân lực, không có thời gian đừng ngần ngại hãy thuê ngay dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói. Mọi việc bạn lo lắng sẽ các hãng vận tải gánh vác hết.

Trên đây là yếu tố bạn cần giải quyết trước khi chuyển nhà. Sự chuẩn bị kỹ càng sẽ giảm đáng kể áp lực, căng thẳng cho bạn và gia đình.

 

Cần làm gì trước khi chuyển nhà đến nơi ở mới?

Trước khi chuyển nhà bạn nên tìm hiểu xem công ty, đơn vị nào làm việc uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu qua bạn bè, qua các diễn đàn, những nhận xét đánh giá về dịch vụ của các công ty dịch vụ thường rất chuẩn xác và hữu ích, sau đó sẽ tìm kiếm trên google tìm hiểu các dịch vụ quy trình và bảng giá xem có hợp lí không rồi mới quyết định chọn lựa nhé các bạn.

chuyển nhà kiến vàng hà nội

 

Để công việc chuyển nhà trở nên thuận lợi và hạn chế được tối đa những sai sót do thiếu sự chuẩn bị trước Orange xin chia sẻ với quý bạn những điều cần làm trước khi chuyển nhà để có một lịch trình hợp lí nhất.

Các công việc cần chuẩn bị trước ngày chuyển nhà

1. Hãy liệt kê những đồ đạc bạn sẽ mang đi và bỏ lại những đồ dùng không cần thiết trong từng căn phòng.
2. Cần chuẩn bị các vật dụng trong khi chuyển nhà như: bìa các tông, hộp giấy, túi…
3. Nếu bạn đang ở nhà thuê thì hãy thông báo cho chủ nhà trước khoảng 1 tháng để chủ nhà sắp xếp và bớt chi phí cho bạn
4. Đi mua sắm, hoặc đặt hàng những vật dụng cần thiết cho ngôi nhà mới trước khoảng 2-3 tuần.
5. Thông báo với cơ sở cung cấp điện, nước, truyền hình cáp, internet rằng bạn sắp chuyển nhà đến nơi khác để tránh việc mất thêm phí vào tháng tiếp theo.

6. Nhờ bạn bè người thân giúp đỡ việc trông trẻ hoặc tháo dỡ đồ đạc
7. Đánh dấu, kí hiệu từng đồ đạc, phân thành các thùng riêng biệt. VD: đồ dùng nhà bếp để 1 bên, đồ dùng phòng khách để đóng gói 1 bên…
8. Cất những giấy tờ quan trọng vào cặp, đóng hộp lại và để ở vị trí dễ nhìn thấy nhất.
9. Sau khi đã đóng gói các đồ dùng cẩn thận, tiếp theo cần chuẩn bị cho mỗi thành viên trong gia đình một túi xách lớn để đựng những đồ dùng cá nhân cần thiết.
10. Chọn ngày cuối tuần và tiến hành bốc xếp đồ đạc, vận chuyển đến nhà mới.

dich-vu-chuyen-nha-kien-vang-gia-re

Hi vọng những kinh nghiệm chia sẻ trên sẽ giúp quý bạn có được một sự thuận lợi đầu tiên cho nơi sống mới tốt lành hơn. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc chuyển nhà các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty chuyển nhà Orange Hà Nội, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu chuyển nhà của quý bạn với sự uy tín và chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận